Mainboard ASUS ROG X570 CROSSHAIR VIII FORMULA (AMD X570, Socket AM4, ATX, 4 khe RAM DDR4)

Mainboard ASUS ROG X570 CROSSHAIR VIII FORMULA (AMD X570, Socket AM4, ATX, 4 khe RAM DDR4)

ASUS ROG X570 CROSSHAIR VIII FORMULA

21.599.000đ (Giá đã bao gồm VAT)

21.699.000đ

100.000đ

Bảo hành: 36 Tháng

Còn hàng

Vui lòng chọn

Hộp và bao bì là đỉnh cao, và rất giống với Crosshair VIII Hero.

Gói phụ kiện bao gồm hai cáp SATA6Gb / s bện, bốn cáp SATA6Gb / s, cáp mở rộng RGB, cáp mở rộng LED LED có thể định địa chỉ, Q-Connector, ăng ten WIFI, ROG Coaster, nhãn ROG và DVD hướng dẫn sử dụng và DVD thông thường.

ASUS đưa vào tám tiêu đề quạt và có thể được bổ sung bởi ASUS NODE. NODE là thiết bị thuộc sở hữu của ASUS và có thể mở rộng điều khiển quạt, theo dõi nhiệt độ và hỗ trợ đèn LED RGB. Hai tiêu đề được khoanh tròn màu vàng cung cấp đầu ra lên đến 3A và một ở dưới cùng của bo mạch chủ chạy tốc độ đầy đủ theo mặc định. Tất cả các tiêu đề khác hỗ trợ đầu ra lên tới 1A và chúng được khoanh tròn màu đỏ, xanh dương và xanh lục. Các tiêu đề màu đỏ chia sẻ điều khiển trong khi tất cả các tiêu đề khác hỗ trợ kiểm soát tốc độ riêng lẻ, nhưng tất cả các tiêu đề đều là các tiêu đề chế độ PWM / DC lai.

Tiêu đề được khoanh tròn màu xanh lá cây chạy tốc độ đầy đủ theo mặc định. Các bo mạch chủ cũng có một tiêu đề đầu vào đầu dò nhiệt độ được khoanh tròn màu tím. Ngoài ra còn có các tiêu đề được khoanh tròn màu cam và chúng để làm mát nước và có thể theo dõi nhiệt độ đầu vào và đầu ra cũng như tốc độ dòng chảy. Bo mạch chủ có tính thẩm mỹ đen bóng mượt và hầu hết PCB được che chắn bởi các tấm chắn. Mặt sau của bo mạch chủ cũng có tấm chắn kim loại, và nó giúp làm mát mặt sau của VRM cũng như giữ cho PCB thẳng.

Bảng điều khiển IO phía sau có bốn cổng USB 3.0, bảy cổng USB 3.1 (10Gbps) và một loại C, nút CMOS rõ ràng, nút Flash Flashback, ăng-ten WIFI, LAN 2.5G, LAN 1G và đầu ra âm thanh mạ vàng 7.1 với S / PDIF.

Ở đây chúng tôi tìm thấy các khe cắm PCI-E và chúng chạy ở x16 / x0 / x4 hoặc x8 / x8 / x4, với các khe x16 cuối cùng được nối với chipset. Tất cả các khe cắm PCI-E hoạt động ở tốc độ PCI-E 4.0. Ngoài ra còn có một khe x1 duy nhất. Chúng tôi tìm thấy hai khe M.2 hoạt động ở x4 PCI-E 4.0 / SATA6Gbps. Cả hai khe M.2 đều có tản nhiệt.

ASUS đã triển khai tất cả tám cổng SATA6Gb / s do chipset cung cấp. Một trong những tiêu đề nội bộ USB 3.0 được đặt ở góc 90 độ. Có một tiêu đề USB 3.1 type-C được đặt thẳng trên bo mạch chủ.

Ở đầu bo mạch chủ, chúng tôi tìm thấy một tiêu đề LED RGB có thể đánh địa chỉ và một tiêu đề LED RGB bình thường, cũng như các nút bắt đầu và đặt lại của chúng tôi. Ở dưới cùng của bo mạch chủ, chúng tôi tìm thấy đầu nối NODE, công tắc chế độ chậm, tiêu đề LED RGB có thể định địa chỉ, tiêu đề LED RGB, nút khởi động an toàn và nút thử lại. Chúng ta cũng có thể tìm thấy jumper LN2 của mình ở đây, nó sẽ mở khóa các tính năng bổ sung khi được đưa vào chế độ LN2 để ép xung nitơ lỏng.

Bo mạch chủ cung cấp một tiêu đề nguồn CPU 8 chân cũng như đầu nối nguồn CPU 4 chân. Ở góc dưới bên phải của bo mạch chủ, chúng tôi tìm thấy một tiêu đề bên trong USB 3.0, cũng như hai tiêu đề bên trong USB 2.0.

Các tản nhiệt được gắn tốt vào bo mạch chủ. Khối VRM CPU thực sự là một khối chắn nước được tạo ra bởi EKWB, và là một trong những điểm bán hàng chính của bo mạch chủ này. Tản nhiệt chipset có một quạt được tích hợp trong nó.