Mainboard ASUS ROG X570 CROSSHAIR VIII HERO (AMD X570, Socket AM4, ATX, 4 khe RAM DDR4)

Mainboard ASUS ROG X570 CROSSHAIR VIII HERO (AMD X570, Socket AM4, ATX, 4 khe RAM DDR4)

ASUS ROG X570 CROSSHAIR VIII HERO

11.299.000đ (Giá đã bao gồm VAT)

11.399.000đ

100.000đ

Bảo hành: 36 Tháng

Còn hàng

Vui lòng chọn

Hộp và bao bì khá tốt và làm tốt công việc bảo vệ bo mạch chủ.

Gói phụ kiện bao gồm bốn SATA6Gb / s, ăng-ten WIFI, cáp mở rộng LED RGB, cáp mở rộng LED RGB có thể định địa chỉ, coaster, Q-Connector, huy hiệu trường hợp và vít M.2.

ASUS đặt tám tiêu đề quạt trên bo mạch chủ, tất cả chúng đều cung cấp lựa chọn chế độ DC / PWM. Hai tiêu đề được khoanh tròn màu đỏ đã chia sẻ quyền kiểm soát. Hai tiêu đề được khoanh tròn màu đỏ cung cấp dòng điện lên đến 3A, trong khi các tiêu đề còn lại hoạt động ở mức tối đa 1A. Các bo mạch chủ có một tiêu đề thăm dò nhiệt độ bên ngoài, nó được khoanh tròn màu tím.

Bo mạch chủ cũng cung cấp hỗ trợ cho NODE của ASUS, không bao gồm, nhưng được sử dụng để mở rộng điều khiển quạt và hỗ trợ đèn LED RGB. Ngoài ra còn có các đầu làm mát nước được khoanh tròn màu xanh lá cây có thể được sử dụng để theo dõi nhiệt độ và tốc độ dòng nước. Các bo mạch chủ cung cấp thẩm mỹ kiểu dáng đẹp, và mặt sau của bo mạch chủ là không có các thành phần chính.

Bảng điều khiển IO phía sau có bốn cổng USB 3.0, sáu cổng USB 3.1 (10Gbps) năm cổng loại A và một loại C, nút CMOS rõ ràng, nút Flashback, ăng-ten WIFI, LAN 1G, LAN 2.5G và âm thanh mạ vàng 7.1 đầu ra với S / PDIF.


Ở đây chúng tôi tìm thấy cách sắp xếp khe cắm PCI-E, rất giống với nhiều bo mạch chủ X570 khác. Hai khe x16 trên cùng đầu tiên hoạt động ở x16 PCI-E 4.0 hoặc x8 / x8 PCI-E 4.0. Khe cắm x16 phía dưới được nối với chipset ở x4 PCI-E 4.0 và cũng có khe cắm PCI-E 4.0 x1. Cả hai khe M.2 đều hỗ trợ x4 PCI-E 4.0 và ổ đĩa SATA và cả hai đều có tản nhiệt.


Có thể tìm thấy một tiêu đề bên trong góc phải USB 3.0 bên dưới tiêu đề loại C 3.1 (10Gbps). Có tám cổng SATA6Gb / s trên bo mạch chủ; tất cả là từ chipset.


Ở góc trên cùng bên phải của bo mạch chủ, chúng tôi tìm thấy màn hình hiển thị mã POST, tiêu đề LED RGB có thể định địa chỉ, tiêu đề LED RGB, nút nguồn và nút đặt lại. Chúng tôi tìm thấy một công tắc chậm hơn ở dưới cùng của bo mạch chủ sẽ đưa CPU đến một hệ số nhân thấp khi đang di chuyển. Chúng tôi có hai tiêu đề nội bộ USB 2.0 và tiêu đề nút.

 


Ở dưới cùng của bo mạch chủ, chúng tôi tìm thấy một tiêu đề LED RGB có địa chỉ khác, tiêu đề LED RGB, nút thử lại sẽ áp dụng lại các cài đặt UEFI của bạn, nút khởi động an toàn cho phép bạn luôn khởi động sau một OC xấu và một Nhảy chế độ LN2 có thể mở khóa các mức điện áp cao hơn. Ngoài ra còn có một lỗ dưới ổ cắm để chèn một cặp nhiệt điện nếu thực hiện ép xung nitơ lỏng. ASUS cung cấp một tiêu đề năng lượng 8 chân cũng như tiêu đề năng lượng 4 pin.


Tản nhiệt VRM là điển hình của hầu hết các bo mạch ASUS và tản nhiệt chipset có một quạt được tích hợp trong đó.