Mainboard ASUS TUF GAMING X570 PLUS (Wi-Fi) (AMD X570, Socket AM4, ATX, 4 khe RAM DDR4)

Mainboard ASUS TUF GAMING X570 PLUS (Wi-Fi) (AMD X570, Socket AM4, ATX, 4 khe RAM DDR4)

ASUS TUF GAMING X570 PLUS (Wi-Fi)

5.899.000đ (Giá đã bao gồm VAT)

5.999.000đ

100.000đ

Bảo hành: 36 Tháng

Còn hàng

Vui lòng chọn

Bền. Ổn Định. Tin cậy

TUF Gaming X570-Plus (Wi-Fi) chọn lọc các linh kiện cơ bản của nền tảng AMD mới nhất và kết hợp chúng với các tính năng hỗ trợ game và độ bền đã được kiểm chứng. Được thiết kế kỹ thuật với các linh kiện cấp quân sự, giải pháp nguồn được nâng cấp và một bộ tùy chọn làm mát toàn diện, những bo mạch chủ này cho hiệu suất mạnh mẽ với độ ổn định chơi game tuyệt đỉnh.

Khi bạn cấu hình với bo mạch chủ chuyên game TUF, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ TUF Gaming Alliance — một sự hợp tác giữa ASUS và các đối tác ngành có uy tín đảm bảo cấu hình dễ dàng hơn, độ tương thích tốt nhất và cải thiện thiết kế thẩm mỹ từ các linh kiện đến vỏ máy.

Hiệu suất mạnh mẽ

Với các tùy chọn cấp nguồn được nâng cấp và làm mát toàn diện để cấp điện cho các CPU mới nhất của AMD cùng với hỗ bộ nhớ và lưu trữ nhanh hơn, TUF Gaming X570-Plus (Wi-Fi) là nền tảng hoàn hảo cho giàn máy chơi game AMD đa lõi thế hệ mới của bạn.

Dễ vọc máy tính

Các bo mạch chủ chuyên game TUF được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và cấu hình theo cách mà bạn muốn ngay cả đối với những người lần đầu cấu hình. Từ hệ sinh thái TUF Gaming Alliance hỗ trợ tương thích và lựa chọn linh kiện dễ dàng thông qua cổng phần mềm một cửa đối với mọi cấu hình của bạn, các bo mạch chủ chuyên game TUF cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để cấu hình dễ dàng một giàn máy chơi game mà bạn mơ ước

Chơi game đắm chìm

TUF Gaming X570-Plus (Wi-Fi) cung cấp một gói chơi game hiệu suất cao, hoàn chỉnh với danh sách dài các tính năng để cải thiện trải nghiệm của bạn, bao gồm kết nối mạng siêu nhanh để chơi game trực tuyến mượt hơn, âm thanh nguyên sơ với các ám hiệu vị trí đối với với game FPS và đèn RGB tích hợp đồng bộ với các phụ kiện kèm theo để giúp bạn tạo ra bầu không khí chơi game hoàn hảo.

Intel Wireless-AC 9260 tích hợp Wi-Fi 5

TUF Gaming X570-Plus (Wi-Fi) trang bị Intel Wireless AC-9260 Wi-Fi 5 (802.11ac) với 2x2 MU-MIMO và các kênh có băng tần rộng 160MHz để đạt được tốc độ không dây lên tới 1,73Gbps.* Thực tế, bộ điều hợp Wi-Fi Wireless-AC 9260 đẩy dữ liệu không dây lên nhanh hơn 2 lần - vì vậy bạn sẽ truyền nhanh, mượt ngay cả khi giàn máy của bạn ở xa bộ định tuyến. Intel Wireless-AC 9260 cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 đối với các kết nối nhanh hơn 2 lần so với trước đó và phạm vi phủ sóng lên tới 4 lần.

Turbo LAN - Phần mềm tối ưu kết nối mạng cho khả năng tuỳ chỉnh mức ưu tiên các gói tin

Turbo LAN với công nghệ định hình lưu lượng cFosSpeed cải thiện tính năng hỗ trợ giảm trễ và một giao diện người dùng trực quan để bạn giảm trễ tới 1,45 lần - mà không cần kiến thức chuyên gia. Turbo LAN còn có chế độ Game để ưu tiên truyền dữ liệu liên quan đến game để làm mượt các thao tác mạng mỗi lần bạn chơi!