Ổ Cứng Di Động WD My PassPort SSD 256GB

Ổ Cứng Di Động WD My PassPort SSD 256GB USB3.1

Ổ Cứng Di Động WD My PassPort SSD 256GB

2.390.000đ (Giá đã bao gồm VAT)

2.990.000đ

600.000đ

Bảo Hành: 36 Tháng

Còn hàng

Vui lòng chọn
Thông số sản phẩm
  • Truyền tập tin nhanh chóng với tốc độ lên tới 540MB/s
  • Bảo vệ mật khẩu bằng mã hóa phần cứng
  • USB Type-C và USB 3.1 Gen 2 đã sẵn sàng
  • Tương thích USB 3.0, USB 2.0 và USB-A
  • Ổ đĩa đáng tin cậy được xây dựng với WD reliability
  • Tự động sao lưu dữ liệu
  • Dễ dàng sử dụng

Đánh giá sản phẩm Ổ Cứng Di Động WD My PassPort SSD 256GB USB3.1 WDBKVX2560PSL-WESN

Đặc điểm nổi bật của ổ cứng gắn ngoài WD My PassPort SSD 256GB USB3.1

Ổ cứng di động My Passport SSD với phần mềm tự động sao lưu

My Passport SSD là ổ cứng di động với tốc độ truyền nhanh. Bảo vệ mật khẩu với mã hóa phần cứng giúp giữ an toàn cho nội dung của bạn. Dễ sử dụng, SSD My Passport có khả năng chống sốc, lưu trữ nhỏ gọn trong một thiết kế bền, mát mẻ.

Chuyển tập tin nhanh

My Passport SSD là ổ My Passport nhanh nhất cho đến nay với tốc độ lên tới 540MB / giây sử dụng cổng USB Type-C để truyền dữ liệu nhanh chóng. Tốc độ của nó cũng mang lại hiệu suất tuyệt vời để giúp chạy các máy ảo trên máy tính của bạn.

Công nghệ tương thích tiên tiến

Được xây dựng cho Mac hoặc PC, My Passport SSD tương thích với cổng USB Type-C và USB Type-A. Sẵn sàng để đạt tốc độ lên tới 540MB / s. Ngoài ra, USB 3.1 Gen 2 đã sẵn sàng và tương thích USB 3.0, USB 2.0 và USB-A.

Bảo vệ mật khẩu với mã hóa phần cứng

Lưu trữ nội dung đang phát triển trên SSD My Passport để giảm bớt không gian lưu trữ nội bộ bị giới hạn. Đặt mật khẩu để giúp bảo vệ mật khẩu bằng Mã hóa phần cứng AES 256-bit tích hợp với phần mềm WD Security.

Ổ đĩa đáng tin cậy được xây dựng với WD Reliability

Được thiết kế để chịu được độ rơi lên tới 6,5 feet (1,98 mét), My Passport SSD được Western Digital thiết kế. Ổ đĩa đáng tin cậy này có chất lượng tốt từ trong ra ngoài.

Tự động sao lưu

Phần mềm WD Backup đi kèm giúp bạn dễ dàng tự động sao lưu các tệp dung lượng cao vào ổ đĩa hoặc tài khoản dịch vụ đám mây Dropbox của bạn. Tương thích với Apple Time Machine (yêu cầu định dạng lại).

Dễ dàng sử dụng

My Passport SSD sẵn sàng để sử dụng ngay khi mở ra khỏi hộp. Cho dù sao lưu tài liệu công việc hoặc lưu bộ nhớ cá nhân, hãy cắm nó vào và bắt đầu chuyển tập tin ngay lập tức.