Tin tức
GIFT AWAY TAI NGHE SENNHEISIR GSP 600

GIFT AWAY TAI NGHE SENNHEISIR GSP 600 TOÀN QUỐC

Xả Kho Gear

Không ít gamer mong đợi các công ty, cửa hàng xả kho gear trôi bảo hành. Họ chờ xả kho gear trôi bảo hành để tha hồ rinh về những em bàn phím, màn hình, chuột game, mouse pad, tai nghe, giá treo tai nghe…với mức giá rẻ không tưởng.

Hướng dẫn build cấu hình PC mới chiến game mượt mà

Khi cấu hình PC của bạn không đủ mạnh để chơi những tựa game HOT, thì đã đến lúc bạn nên build một cấu hình PC mới. Nếu lăn tăn về chi phí quá cao của một PC build sẵn, bạn có thể mua linh kiện về tự build một cấu hình PC mới cho mình.

Địa chỉ mua linh kiện máy tính cũ HÀNG NGON tại Hải Phòng

Nếu bạn không có hầu bao rủng rỉnh thì mua linh kiện máy tính cũ sẽ là biện pháp chữa cháy hợp lý nhất khi bạn cần thay mới linh kiện. Tuy nhiên, bạn nên biết cách chọn mua linh kiện máy tính cũ NGON – BỔ - RẺ.

Mua pad chuột đẹp giá rẻ ở đâu Hải Phòng?

Tại sao trong số các phụ kiện chơi game, những gamer tay to không bao giờ quên pad chuột? Tại sao pad chuột đẹp giá rẻ lại luôn hút khách tại các cửa hàng bán thiết bị chơi game? Mua pad chuột đẹp giá rẻ ở đâu Hải Phòng? Anh Đạt sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời nhé!

Gợi ý cấu hình PC khủng GIÁ HỢP LÝ

Đa số game thủ rất dè chừng với những cấu hình PC khủng vì giá của chúng quá chát. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự khao khát có được một cấu hình PC khủng chất lừ thì hãy tham khảo cấu hình giá hợp lý dưới đây nhé!

Bán card màn hình cũ KHỎE GIÁ RẺ

Bạn đã muốn lên đời một card màn hình mới từ lâu rồi nhưng chưa có điều kiện. Đây là tình trạng chung của những game thủ “nghèo”. Vậy tại sao bạn không tìm đến những địa chỉ bán card màn hình cũ. Nếu biết địa chỉ bán card màn hình cũ KHỎE GIÁ RẺ, bạn sẽ thỏa mong ước bây lâu nay.

Top 3 màn hình máy tính 144hz NGON NHẤT

Muốn chơi game mượt, không thể thiếu màn hình máy tính 144hz. Vậy thế nào là màn hình máy tính 144hz? Tại sao chiếc màn hình này lại “ảo diệu” đến vậy? Và có những màn hình 144hz NGON NHẤT?

Địa chỉ bán PC chơi game HÚT KHÁCH nhất Hải Phòng?

Đã là dân công nghệ hoặc dân esport, chắc hẳn gamer nào cũng phải biết một vài địa chỉ bán PC chơi game. Vậy địa chỉ bán PC chơi game nào ở Hải Phòng là địa chỉ “ruột” của dân sành công nghệ?

Công ty nào cung cấp máy tính phòng game tại Hải Phòng?

Khi nhu cầu giải trí của con người càng tăng cao, thì những phòng game, quán net ngày càng “ăn nên làm ra”. Những phòng net tại Hải Phòng cũng “hái ra tiền” vì thế. Vậy công ty nào cung cấp máy tính phòng game tại Hải Phòng?