Tìm theo hãng

Sản phẩm bán chạy nhất

  EVGA bất ngờ rút lui khỏi mảng GPU, chấm dứt hợp tác với NVIDIA

  Trong số các đối tác sản xuất GPU thứ 3 của Nvidia, EVGA có lẽ là nổi tiếng nhất. Thương hiệu này nổi tiếng với các card đồ họa RTX và GTX chất lượng cao với các chính sách tiêu dùng hào phóng, cũng như bộ nguồn, bộ làm mát và bo mạch chủ. Tuy nhiên, quan hệ đối tác giữa Nvidia và EVGA, kéo dài hơn hai thập kỷ, hiện đã kết thúc và EVGA không chỉ ngừng sản xuất GPU Nvidia mà còn không có kế hoạch sản xuất lại bất kỳ GPU nào. Đó cũng không phải là một chia tay trong sạch.


  EVGA đã mời các thành viên của báo chí công nghệ đến một cuộc họp kín để thông báo về việc ngừng sản xuất card đồ họa của họ. Công ty đã xác nhận sẽ không ra mắt dòng GeForce RTX 40 cũng như các dòng sản phẩm trong tương lai.

  EVGA cũng sẽ không sản xuất thẻ từ các đối thủ cạnh tranh của NVIDIA như AMD hoặc Intel. Công ty đã hoàn toàn ngừng sản xuất card màn hình trong tương lai. Các phương tiện truyền thông đưa tin, quyết định này sẽ có hiệu lực miễn là EVGA có cùng một CEO.

  Lý do chính cho quyết định này là mối quan hệ khó khăn với NVIDIA. Công ty nói với Gamers Nexus “đó là sự tôn trọng”. Đó là một quyết định chính để cắt đứt quan hệ với NVIDIA, không phải là một quyết định tài chính.

  Công ty đã sản xuất các mẫu GPU RTX 4090, tuy nhiên, quyết định không chuyển sang sản xuất và điều này có nghĩa là GPU EVGA RTX 40 sẽ không xảy ra.

  EVGA đã chấm dứt quan hệ với NVIDIA. EVGA sẽ không còn sản xuất thẻ video dưới bất kỳ hình thức nào nữa, với lý do là mối quan hệ khó khăn với NVIDIA (trong số các lý do khác đã được giảm đi). EVGA sẽ không khám phá các mối quan hệ với AMD hoặc Intel vào thời điểm này và công ty sẽ giảm quy mô sắp xảy ra khi họ rời khỏi thị trường card màn hình. Khách hàng vẫn sẽ được bảo hiểm bởi các chính sách của EVGA, nhưng EVGA sẽ không còn sản xuất RTX hoặc các thẻ video khác nữa. Công ty đã sản xuất ~ 20 EVT mẫu thẻ EVGA RTX 4090 FTW3, nhưng sẽ không chuyển sang sản xuất và đã loại bỏ tất cả các dự án đang hoạt động liên quan đến thẻ – bao gồm cả thẻ KINGPIN.

  – Andrew Han, Giám đốc điều hành của EVGA

  Khoảng 75% doanh thu EVGA đến từ GPU NVIDIA, vì vậy quyết định cắt đứt quan hệ với NVIDIA không hề dễ dàng và đánh dấu một thời điểm quan trọng đối với công ty. Tuy nhiên, EVGA sẽ tiếp tục bán các GPU GeForce RTX 30 hiện có của mình và sẽ hỗ trợ dòng sản phẩm này.

  NVIDIA đã đưa ra một tuyên bố ngắn, theo báo cáo của Tae Kim :

  Chúng tôi đã có một mối quan hệ đối tác tuyệt vời với EVGA trong những năm qua và sẽ tiếp tục hỗ trợ họ trên thế hệ sản phẩm hiện tại của chúng tôi. Chúng tôi chúc Andrew và những người bạn của chúng tôi tại EVGA mọi điều tốt đẹp nhất.

  – Người phát ngôn của NVIDIA

  Quyết định của EVGA có vẻ là chắc chắn, nhưng đây có thể là một bài học quan trọng để NVIDIA thay đổi quan điểm của họ đối với các đối tác hội đồng quản trị. Cũng có một số lo ngại về việc liệu quyết định của EVGA có phải là một quyết định đúng đắn hay không, đặc biệt là việc không theo đuổi quan hệ đối tác với các nhà cung cấp GPU khác.

  Tổng hợp 

  Hoàng Hà PC

  Đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực PC Gaming , PC Wortation và máy tinh, thiết bị văn phòng. Chúng tôi đặc biệt có thế mạnh về tư vấn , thiết kế và lắp đặt trong lĩnh vực kinh doanh phòng game.

  Tổng Đài Hỗ Trợ 0904000306
  Mr. Ánh
  zalo
  091.1111.002 (8h00- 20h30, Thứ 2 - CN)
  Mr. Bách
  zalo
  0901.531.075 (8h00- 20h30, Thứ 2 - CN)
  Hỗ Trợ Bảo Hành
  zalo
  0936.04.04.09 (8h00 - 19h00, Thứ 2 - CN)
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  zalo
  0936.04.04.09 (8h00- 20h30, Thứ 2 - CN)
  CSKH
  zalo
  0904.000.306 (8h00 - 19h00, Thứ 2 - CN)
  Fanpage
  Youtube
  Danh Sách Ngân Hàng Thanh Toán Online
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ ANH ĐẠT

  ©2014 - 2022 - Công ty TNHH Thương mại và thiết bị công nghệ Anh Đạt
  Bản Quyền Thuộc Về anhdat.vn

  Showroom Bán Hàng Hải Phòng

  Số 180 Hai Bà Trưng , Phường An Biên , Quận Lê Chân , Thành Phố Hải Phòng

  Email: anhdat.sale@gmail.com

  Điện thoại: 0904.000.306

  [Bản Đồ Đường Đi]