Tìm theo hãng

Sản phẩm bán chạy nhất

  Trâu cày bitcoin tại Hải Phòng

  Card trâu cày là gì?

  Vốn dĩ card đồ họa ( VGA) được sản xuất cho mục đích chơi game, làm đồ họa hay xử lý hình ảnh. Tuy nhiên, khi bitcoin ra đời nó được tận dụng một cách tối đa hiệu năng để cày Bitcoin bằng việc giải mã. Thông thường, mỗi card đồ họa cày coin sẽ phải làm việc với cường độ cao 24/7 hết công suất. Tuy nhiên,không chỉ vậy, những người đào coin còn mod lại bios của card để đẩy mức xung cao hơn, gia tăng hiệu suất đào coin. Bởi vậy, những chiếc card đồ họa được sử dụng vào việc đào coin như bị vắt kiệt sức, được ví như con trâu cày. Chính vì lí do đó, nó được giới công nghệ gọi là card trâu cày.

  Bản chất của việc cày coin nghĩa là gì?

  Đào Bitcoin hay còn được gọi là cày Bitcoin (Bitcoin Mining) đây chính là 1 thuận ngữ khá quen thuộc. Được sử dụng trong cỗ máy tham gia vào xử lý, xác nhận việc thanh toán trên mạng ở dưới dạng Blockchain. Sau một thời gian chạy, bạn sẽ nhận được 1 số lượng coin nhất sẽ trả công cho số lượng thuật toán mà bạn đã xử lý được. Khi bạn càng xử lý nhiều thì bạn sẽ được trả công càng nhiều, cũng đồng nghĩa với máy đào của bạn khi càng mạnh thì bạn sẽ thu được càng nhiều.


  Hiện nay với các đồng coi được đào trên thị trường chủ yếu là: ETH, LTC, ETC, ZEC, XMR, ZEN, EXP,… Hiện tại, trên thị trường đang có 2 loại máy đào Bitcoin (và còn gọi là “Trâu”):

  Dòng Trâu được lắp rap từ VGA (và thường từ 6 – 8 VGA/trâu). Chia loại trâu xanh (sử dụng card NVIDIA như: 1070 hay 1060,…) và loại trâu đỏ (được lắp đặt từ card AMD như: RX470, RX480, RX570, RX580,…) Tất cả những loại trâu đỏ đều được dân cày sử dụng khá phổ biến với tố độ cho ra cao hơn loại trâu xanh.
  Đối với loại máy đào chuyên dụng ASIC: Đây là loại máy chuyện dụng ALL IN ONE được Trung Quốc sản xuất. Chuyên sử dụng với mục đích cày coin. Ưu điểm lớn nhất là dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần điền vào ví và chạy, không cần phải lắp ráp, ít bị lỗi hơn so với trâu VGA. Nhược điểm của cái này chính là tiếng ổn lớn, khó sửa chữa bởi không hề có linh kiện thay thế và mỗi khi coin xuống giá không còn cày được nữa.

  Tất cả các bước để tham già vào quá trình cày coin:

  Khi thực hiện được việc cày coin các bạn cần thực hiện theo các bước chi tiết trong phần dưới đây để có hình thức thực hiện dễ dàng nhất.

  Bước 1: Bạn cần kiếm cho mình 1 bộ đào Bitcoin:
  Đây là việc đầu tiên để có thể tham gia vào quá trình kiếm tiền, chính là bạn cần phải sắm cho mình 1 bộn dàn máy thích hợp nhất với loại coin mà bạn định đào. Với mỗi loại máy đều được tối ưu nhất định cùng với 1 số coin nhất định, và thích hợp với túi tiền. Giá thành bình thường của mỗi loại trâu sẽ giao động từ 45 – 100 triệu tuỳ thuộc vào từng cấu hình. Thông thường tại các nơi bán sẽ lắp ráp và cải đặt luôn hệ thống cho bạn.

  Bước 2: Tiến hành việc tạo ví Bitcoin:
  Để có thể chứa coin mà mình đào được, bạn cần tạo ra ví cho coin đó. Thông thường bạn sẽ tạo tài khoản dựa vào các sàn giao dịch coin lớn như: Poloniex, Bittrex,… và tạo ra ví trên đó luôn.

  Bước 3: Tiến hành việc tìm Pool đào Bitcoin:
  Sau khi đã có ví thì bạn sẽ tìm cho mình 1 Pool (được hiểu đơn giản chính là 1 hội của tất cả các thợ đào coin đó) và sẽ kết nối chúng với pool để tối ưu và đơn giản hoá về quá trình đào coin của riêng mình.

  Bước 4: Tìm kiếm chương trình dào Bitcoin cho máy tính:
  Với mỗi loại coin sẽ cần cho mình 1 phần mềm khác nhau để có thể đào được dễ dàng nhất.

  Bước 5: Bắt đầu tiến hành đào Bitcoin:
  Sau khi đã được hoàn tất về tất cả các bước ở trên, giờ đây bạn bắt đầu vận hành cho cỗ máy của mình và tiến hành kiếm tiền. Công việc của bạn mỗi ngày cần kiểm tra trong việc cày xem tốc độ của chúng có ổn định không và cần khắc phục về lỗi đang gặp phải.

  Tìm hiểu về phần cứng cho Trâu cày

  “Trâu xanh” sử dụng loại GTX 1060 mining và “Trâu đỏ” sử dụng RX570 OC với hiệu suất đào cao hơn từ 20 – 30% so với những bản bình thường. Cùng với Hashrate nằm trong khoảng 160-168 MH/s. Đương nhiên mỗi khi cần thanh lý, trâu xanh GTX 1060 sẽ có giá cần thu lại tốt hơn với AMD RX 570 OC, giúp giảm thiểu sự rủi ro cho người dân cày.

  Và ngoài ra, người dùng cũng có thể thay loại card VGA GTX 1060 bằng các loại GTX 1050, GTX 1070 hoặc GTX 1080 và RX 570 bằng các loại như: RX470, RX480, R9 380, R9 280X tuỳ thuộc vào tiền điện mà bạn đầu tư.
  Đương nhiên, máy tính tiền áo chỉ tập trung vào việc khai thác về sức mạnh của GPU, tất cả các loại linh kiện như: Mainboard, RAM, CPU,… chỉ mang lại các tính chất cơ bản, giúp cho dàn máy hoạt động ổn định hơn.
  ·        Main: Bạn cần lựa chọn với những dòng main hỗ trợ 6 khe PCI trong đó như: Biostar TB 85, Biostar TB 250, hay Z270,… Đây chính là những dòng main giúp hỗ trợ cắm được 6 GPU (VGA). Hiện nay đang có dòng main mới giúp hỗ trợ lên đến 13 VGA thuộc vào dòng chuyên sử dụng cho đào coin. Và ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng với những main có đời thấp như: H81 bằng việc mua bộ chia 1 thành 4 pcie được cung cấp bởi Anh Đạt Computer.
  ·        CPU: Đối với CPU thì bạn cứ lấy những loại nào hỗ trợ cho dòng main là được, không nhất thiết phải cao. Bởi mình chỉ cần đào bằng VGA, vì thế CPU không hề ảnh hưởng tới hiệu suất của việc đào.
  ·        RAM: Đối với RAM bạn cần lựa chọn mua những loại RAM 4G nhé, đào ETH thì bạn cần sử dụng loại 4G nhiều hơn.
  ·        HDD, SSD: Còn được gọi là ổ cứng, các bạn lựa chọn với những loại HDD có dụng lượng thấp vừa đủ cài win là được. Có thể sử dụng loại HDD 80GB hoặc loại SSD cho tiết kiệm điện.
  ·        PSU (nguồn): Đây là phần quan trọng nhất, với loại có 6 VGA thì bạn nên lựa chọn loại nguồn 1000W trở lên để có thể dư ra một chút. Khi bị thiếu nguồn sẽ rất quan trọng, bởi vậy bạn cần chú ý việc lựa chọn nguồn cố dưa ra 1 tiếng đừng vì ham rẻ mà sẽ bị cháy mất bộ Trâu của mình.
  ·        VGA (GPU): Với loại VGA thì có các dòng là: RX470, RX 480, RX 570, RX 580. Đây cũng chính là những dòng để đào ETH tốt nhất trong thời điểm hiện tại và có giá thành sẽ bị tăng giảm vào thời điểm coin lên giá hoặc xuống giá.
  ·        Ngoài ra cần thêm: khung sắc dùng để treo VGA, dây Riser nối từ VGA vào main, đế bắt main.
  Đây là những thiết bị cần thiết (hay còn gọi là bộ lòng mề) của Trâu cày coin, hoàn chỉnh nhất mà bạn cần thiết để kiếm tiền.
  Địa chỉ mua trâu cày coin giá rẻ tại Hải Phòng
  Đến với Anh Đạt PC một trong những đơn vị đi đầu tại Hải Phòng chuyên lắp trâu cày coin giá rẻ với

  Hoàng Hà PC

  Đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực PC Gaming , PC workstation và máy tinh, thiết bị văn phòng. Chúng tôi đặc biệt có thế mạnh về tư vấn , thiết kế và lắp đặt trong lĩnh vực kinh doanh phòng game.

  Tổng Đài Hỗ Trợ 0904000306
  Mr. Ánh
  zalo
  091.1111.002 (8h00- 20h30, Thứ 2 - CN)
  Mr. Bách
  zalo
  0901.531.075 (8h00- 20h30, Thứ 2 - CN)
  Hỗ Trợ Bảo Hành
  zalo
  0936.04.04.09 (8h00 - 19h00, Thứ 2 - CN)
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  zalo
  0936.04.04.09 (8h00- 20h30, Thứ 2 - CN)
  CSKH
  zalo
  0904.000.306 (8h00 - 19h00, Thứ 2 - CN)
  Fanpage
  Youtube
  Danh Sách Ngân Hàng Thanh Toán Online
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ ANH ĐẠT

  ©2014 - 2020 - Công ty TNHH Thương mại và thiết bị công nghệ Anh Đạt
  Bản Quyền Thuộc Về anhdat.vn

  Showroom Bán Hàng Hải Phòng

  Số 180 Hai Bà Trưng , Phường An Biên , Quận Lê Chân , Thành Phố Hải Phòng

  Email: anhdat.sale@gmail.com

  Điện thoại: 0904.000.306

  [Bản Đồ Đường Đi]